Review găng tay chơi game chống mồ hôi, găng tay chơi game điện thoại giá tốt nhất

Categories Phụ kiện chơi gamePosted on
Flydigi Wasp Feelers 2 - Găng tay chơi game phiên bản mới giá chỉ 69k.

Găng tay chơi game hay bộ ngón tay chơi game là phụ kiện không thể thiếu cho anh em chơi các dòng game phải di chuyển nhân vật khá nhiều trên diện thoại như PUBG, Boom M, Liên Quân Mobile.. đơn giản khi sử dụng găng tay chơi game sẽ giúp cho việc thao tác trên điện thoại dễ dàng hơn, cảm ứng nhạy hơn, đặc biệt là chống mồ hôi rất tốt khiến việc chơi game trên điện thoại dễ dàng hơn.

Giới thiệu qua về găng tay chơi game.

Khi mồ hôi tay khiến bạn gặp nhiều phiến toái, chơi game khó di chuyển, ảnh hưởng nhiều đến kỹ năng cá nhân của bạn, thế nên găng tay chơi game ra đời để xử lý những vấn đề đó..

Hiện nay một số dòng găng tay chơi game đều sử dụng chất liệu đặc biệt để có thể truyền cảm ứng theo cơ chế như ngón tay người, với công nghệ anti-slip trong sợi vải Elastic Fabric giúp việc chơi game dễ dàng hơn, sự co giãn trên ngón tay cũng rất thoải mái.. đây cũng là bộ ngón tay chơi game chuyên dụng mà các game thủ chuyên nghiệp hiện nay đang sử dụng trong các giải đấu lớn.

Các loại găng tay chơi game, bộ ngón tay chuyên dụng phổ biến

Dưới đây là một số phụ kiện găng tay chơi game chuyện dụng, mà kênh mua sắm tại nhà đã sử dụng trực tiếp trên các thể loại game PUBG, Boom M, Liên Quân Mobile đem lại hiệu quả cao, chơi game không còn lo mồ hồi tay nữa, kèm theo đó là độ nhạy của cảm ứng, di chuyển mượt mà hơn rất nhiều.

Bộ 2 ngón tay chuyên dụng chơi game mobile siêu rẻ chỉ 28k.

Đây là bộ ngón tay chơi game giúp cho anh em giải quyết, vấn đề với mồ hôi tay, với thiết kế sợi thông minh Bộ Finger Tips này còn hỗ trợ người sử dụng thực hiện các thao tác tay chính xác và ổn định hơn nhờ khả năng chống trượt đặc biệt.

găng tay chơi game chuyên dụng CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 • Bộ gồm 2 Finger Tips dùng ngón tay tuỳ ý (co giãn, không phân biệt ngón)
 • Màu sắc: Đen hoặc Xám. (Lựa chọn trong phân loại hàng)
 • Chất liệu: Elastic Fabric (Thoát hơi tốt, không gây nóng)

Giá siêu tốt từ Shopee. Giảm 50% từ 56.000đ xuống còn 28.000đ

Xem Ngay

Bộ 2 ngón tay chuyên dụng chơi game mobile Bộ 2 ngón tay chuyên dụng chơi game mobile Bộ 2 ngón tay chuyên dụng chơi game mobile Bộ 2 ngón tay chuyên dụng chơi game mobile

Flydigi Wasp Feelers 2 – Găng tay chơi game phiên bản mới giá chỉ 69k.

Flydigi Wasp Feelers 2 được làm bằng sợi carbon, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Flydigi Wasp Feelers 2 là bản nâng cấp vô cùng đáng giá so với phiên bản trước, bản nâng cấp này có những gì mà được các game thủ Liên Quân Mobile, PUBG, Boom M, hoặc các game thủ mobile khác kỳ vọng như vậy?

Flydigi Wasp Feelers 2 - Găng tay chơi game phiên bản mới giá chỉ 69k. CHI TIẾT SẢN PHẨM:

 • Tên sản phẩm : Wasp Feelers 2
 • Hãng : Flydigi
 • Màu: Đen viền vàng và màu xanh
 • Được làm từ sợi carbon, mỏng và nhạy hơn phiên bản 1
 • Đem lại cảm giác ghìm tâm cực chính xác khi chơi PUBG
 • Hấp thụ mồ hôi tay hiệu quả, giúp thoáng khí
 • 120 điểm tiếp xúc trên 1 Cm vuông, tăng 30% độ nhạy so với phiên bản cũ
 • Bao tay có thể giặt lại được nhiều lần bằng nước sạch
 • Bộ sản phẩm: 01 x Flydigi Wasp Feelers 2 ( 2 chiếc găng ngón tay )
 • Sản phẩm chính hãng 100%

Giá siêu tốt từ Shopee chỉ có 69.000đ

Xem Ngay

Flydigi Wasp Feelers 2 - Găng tay chơi game phiên bản mới giá chỉ 69k. Flydigi Wasp Feelers 2 - Găng tay chơi game phiên bản mới giá chỉ 69k. Flydigi Wasp Feelers 2 - Găng tay chơi game phiên bản mới giá chỉ 69k. Flydigi Wasp Feelers 2 - Găng tay chơi game phiên bản mới giá chỉ 69k.

Tổng kết.

Trên đây là những phụ kiện chơi game không thể thiếu cho anh em, với găng tay cảm ứng chơi game này sẽ giúp anh em thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi tham khảo trên kênh mua sắm tại nhà của chúng tôi, anh em sẽ luôn nhận được những mức giá tốt nhất đến từ các trang thương mại điện tử, đây là những review chân thực nhất giúp anh em lựa chọn cho mình một phụ kiện chơi game đạt hiệu quả cao. Cảm ơn anh em đã đọc bài viết này trên kênh “Mua Sắm Tại Nhà”, chúc anh em chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 4 =